Hotline: 0973 105 923 - 0924 407 999

Tư vấn phá dỡ công trình

Than Tổ Ong

Than tổ ong là loại nhiên liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống dân sinh. Than tổ ong làm nhiên liệu đốt phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và các quán ăn, nhà hàng...

Than Tổ Ong sạch

Than tổ ong sạch là loại nhiên liệu được sử dụng rất nhiều trong đời sống dân sinh. Than tổ ong sạch làm nhiên liệu đốt phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và các quán ăn, nhà hàng...

Mái tôn đẹp - Mái tôn cho mọi công trình.

Mái tôn là một trong những hạng mục được sử dụng rộng rãi, thường xuyên trong lĩnh vực xây dựng ngày nay. Hàng ngày chúng ta nhìn thấy mái tôn ở các công trình xây dựng như: mái tôn nhà cấp 4, nhà trọ cho sinh viên - công nhân, mái tôn ở tum sân thượng - ban công, mái tôn ở sân che bãi gửi xe, nhà kết cấu thép (quán bia, nhà hàng, quán ăn, shop) và đặc biệt là hầu như toàn bộ các nhà xưởng - nhà máy - kho - cơ sở sản xuất đều sử dụng mái tôn.

Những điều cần lưu ý khi phá dỡ công trình

Trước khi bắt tay vào thi công phá dỡ công trình của bất kỳ dự án nào, chủ đầu tư cũng như nhà thầu thi công cần xem xét và nghiên cứu kỹ những văn bản luật hướng dẫn đã được nhà nước quy định. Vậy những quy định đó là gì, nó có nội dung gì? Sẽ được công ty phá dỡ công trình BOMA thống kê lại để mọi người cùng tham khảo.

Thủ tục phá dỡ công trình xây dựng trái phép

Thủ tục phá dỡ công trình xây dựng trái phép. Nhà nước phá dỡ nhà ở mà không có mặt của người chủ nhà thì có sai không?

Ai được quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm?

Ai được quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm?

Tiến sỹ Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra Bộ Xây dựng vừa trả lời bạn đọc Báo Xây dựng một số vấn đề áp dụng văn bản quy phạm pháp luật trong kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự xây dựng nh­ư sau:

Về thẩm quyền ban hành quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm: Tại Điểm d, Khoản 1, Điều 38 Luật Xử lý vi phạm hành chính quy định Chủ tịch UBND cấp xã có thẩm quyền buộc tháo dỡ công trình, phần xây dựng công trình không có giấy phép hoặc xây dựng không đúng với giấy phép.

Thẩm quyền cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm

(Chinhphu.vn) - Bà Trần Thị Tố Hạnh (cvcdlp5@...) hỏi: Chủ tịch UBND cấp phường (không thuộc TP. HCM và TP. Hà Nội) có thẩm quyền ra quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm trật tự xây dựng đô thị không?

Tìm đối tác sản xuất gạch không nung tại Quảng Ninh

Tôi đang cần tìm đối tác cùng góp vốn để đầu tư cho dự án sản xuất gạch không nung (gạch bê tông) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Nếu quý vị có vốn và muốn góp vốn cùng kinh doanh hoặc đang sản xuất ở quy mô nhỏ muốn phát triển mở rộng quy mô cần tìm kiếm đối tác làm ăn phân chia lợi nhuận thì có thể tham khảo ý tưởng này.

Trang chủTư vấn phá dỡ