Hotline: 0973 105 923 - 0924 407 999

Tư vấn phá dỡ công trình

Máy ép gạch bê tông giá rẻ-0981 91 81 61

Công Ty Cổ Phần BOMA Việt Nam là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, công ty BOMA đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bán tro bay, xỉ than chất lượng tốt, giá rẻ

Tro bay (SCL - FLY ASH)

Công ty cổ phần thương mại BOMA Việt Nam là đơn vị cung cấp các sản phẩm tro bay, xỉ than của các nhà máy thuộc các khu vực như: Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Hải Phòng... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Dịch vụ xây nhà BOMA - Công ty xây dựng chuyên nghiệp

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề. Do vậy khi thực hiện xây nhà bạn cần chọn một đơn vị thiết kế - thi công có kinh nghiệm, năng lực để giúp bạn biến ngôi nhà mới xây thành niềm tự hào của mình.

Than Quảng Ninh: Cẩm Phả, Hòn Gai, Uông Bí, Mạo Khê

Công ty cổ phần thương mại BOMA Việt Nam chúng tôi là đối tác ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị thành viên của tập đoàn than khoáng sản Việt Nam (TKV) để phân phối, tiêu thụ các sản phẩm than đá như: than cục, than cám, than bùn, than qua lửa - xỉ, than xít, phế phẩm của than, tro bay ... trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Máy ép gạch không nung SIVALI

Công Ty Cổ Phần Phương Linh là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này, công ty Phương Linh đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp tại Hạ Long

Công ty xây dựng công trình BOMA là đơn vị chuyên xây dựng nhà tại các huyện, thành trên địa bàn Tỉnh Hạ Long như: Hà Khánh, Cao Xanh, Cao Thắng, Hà Lầm, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Tuần Châu, Hà Tu, Hà Khẩu.... có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - thi công nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã xây dựng hàng trăm ngôi nhà cấp 4 đẹp ở thành thị, ngoại thành, nông thôn...

Giá gạch không nung mới nhất

Công ty Cổ phần BOMA Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp gạch không nung (hay còn gọi là gạch không nung, gạch ba banh, gạch bi, gạch block) chất lượng tốt, số lượng không hạn chế, giá rẻ nhất.

Bán gạch bê tông tại Hạ Long. Chất lượng tốt - Giá rẻ

Công ty Cổ phần BOMA Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp gạch bê tông (hay còn gọi là gạch không nung, gạch ba banh, gạch bi, gạch block) chất lượng tốt, số lượng không hạn chế, giá rẻ nhất. Đảm bảo phục vụ uy tín trên tất cả địa bàn thuộc thành phố Hạ Long

Trang chủTư vấn phá dỡ