Hotline: 0973 105 923 - 0924 407 999

Tư vấn phá dỡ công trình

Thẩm quyền cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng

Công trình xây dựng sai phạm có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm và bị cưỡng chế phá dỡ. Vậy theo bạn chủ tịch UBND phường có thẩm quyền cưỡng chế tháo dỡ các công trình xây dựng không phép tại địa phương mình quản lý hay không? Nếu có thẩm quyền thì căn cứ theo cơ sở pháp lý nào? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thẩm quyền cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm.

Dịch vụ phá dỡ công trình

Xuất phát từ nhu cầu xây dựng trong quá trình đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ hiện nay. Các công trình mới mọc lên như nấm sau mua. Khi mà kinh tế suy thoái kiểu chữ U đã đi dần vào dĩ vãng, các ngôi nhà và công trình mới lại mọc lên, xóa bỏ đi những công trình cũ không còn tình khả dụng. Dịch vụ phá dỡ nhà ra đời.

Thủ tục phá dỡ công trình

Trong việc thi công phá dỡ công trình, việc quan trọng đầu tiên cần quan tâm tới là thủ tục phá dỡ. Vậy thủ tục thế nào là đúng và hợp lý để chủ công trình và nhà đầu tư có thể tiến hành phá dỡ công trình thành công được?

Mẫu giấy cam kết tự phá dỡ công trình

Các công trình xây dựng khi rơi vào diện quy hoạch của nhà nước hoặc do sai phạm trong xây dựng sẽ phải phá dỡ. Nếu chủ đầu tư hoặc đơn vị nào không thực thi sẽ bị nhà nước cưỡng chế. Và toàn bộ chi phí phá dỡ do cưỡng chế đơn vị đó chịu hoàn toàn, ngược lại thì đơn vị đó tự bỏ chi phí ra phá dỡ công trình sau khi đã có giấy cam kết phá dỡ công trình được cơ quan chức năng chấp thuận và có xác nhận. Sau đây là mẫu giấy cam kết tự phá dỡ công trình phổ biến nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn chọn nhà thầu phá dỡ công trình

Cũng như việc chọn nhà thầu xây dựng, việc chọn nhà thầu phá dỡ công trình đủ năng lực và uy tín không hề đơn giản. Những tiêu chí nào dùng để lựa chọn? Đó là câu hỏi hôm nay sẽ được giải đáp bởi phadocongtrinh24h.vn

Thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình

Một công trình trước khi được phá dỡ cần nghiên cứu kỹ về kết cấu, đặc điểm của nó để đưa ra những phương án thi công an toàn và mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Hôm nay Nhà thầu phá dỡ công trình An Định xin giới thiệu sơ lược Bản thuyết minh biện pháp thi công phá dỡ công trình, được áp dụng chung cho toàn bộ các công trình cao tầng và nhà thép tiền chế.

Mẫu biên bản nghiệm thu phá dỡ công trình

Trong thi công phá dỡ công trình thì ngoài việc quan trọng là lập hợp đồng phá dỡ công trình thì việc làm biên bản nghiệm thu là những thủ tục rất quan trọng, giúp đảm bảo đầy đủ chứng từ cần thiết khi báo cáo thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho đơn vị thi công.

Báo giá phá dỡ công trình

Bạn nghĩ sao khi một ngôi nhà mới được xây dựng trên mặt bằng ngôi nhà cũ mà bạn đang ở,ngôi nhà mới sẽ bắt đầu cho một tương lai mới,một cuộc sống mới của gia đình bạn.Hãy để chúng tôi được chắp cánh cho ước mơ đó.

Trang chủTư vấn phá dỡ