Hotline: 0973 105 923 - 0924 407 999

Tư vấn phá dỡ công trình

Bán gạch bê tông tại Quảng Ninh. Chất lượng tốt - Giá rẻ

Công ty Cổ phần BOMA Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp gạch bê tông (hay còn gọi là gạch không nung, gạch ba banh, gạch bi, gạch block) chất lượng tốt, số lượng không hạn chế, giá rẻ nhất. Đảm bảo phục vụ uy tín trên tất cả địa bàn thuộc Tỉnh Quảng Ninh

Xây nhà cấp 4 chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Công ty xây dựng công trình BOMA là đơn vị chuyên xây dựng nhà tại các huyện, thành trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Đông Triều, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Đầm Hà, Hải Hà..., có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - thi công nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã xây dựng hàng trăm ngôi nhà cấp 4 đẹp ở thành thị, ngoại thành, nông thôn...

Phương pháp cắt hạ bê tông

Phương pháp này được Công ty BOMA chúng tôi nghiên cứu thực nghiệm nên khả năng áp dụng rộng rãi là rất cao, phù hợp với thiết bị sẵn có của các nhà thầu tại Việt Nam hiện nay.

Những biện pháp thi công khoan cắt bê tông sử dụng nhiều nhất

Những kỹ thuật khoan cắt bê tông như sau :

1. Nếu bạn dùng lưỡi khoan bằng kim cương thì điều này cho thấy bạn có thể khoan được mặt bê tông có bề dày 1000mm và nó có thể dùng để khoan cắt bê tông cho dưới sàn, tường và đặc biệt nó có thể tạo rãnh.

Biện pháp phá dỡ nhà kết cấu bê tông tấm lớn

Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực xây dựng mới công trình, đi đôi với việc xây mới thì công tác phá dỡ các công trình cũ chưa được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu một cách cần thiết nhằm đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn, tính cơ động và hiệu quả kinh tế cao.

PHÁ DỠ NHÀ Ở ĐƯỢC QUY ĐỊNH THẾ NÀO ?

Điều 92. Các trường hợp nhà ở phải phá dỡ
1. Nhà ở bị hư hỏng nặng, có nguy cơ sập đổ, không bảo đảm an toàn cho người sử dụng đã có kết luận của cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh nơi có nhà ở hoặc trong tình trạng khẩn cấp, phòng chống thiên tai.
2. Nhà ở thuộc các trường hợp tại khoản 1, khoản 2 Điều 110 của Luật này.

GIẤY CAM KẾT TỰ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

MẪU: GIẤY CAM KẾT TỰ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH.
Tải mẫu đơn : Giấy cam kết tự phá dỡ công trình

GIẤY CAM KẾT TỰ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

Biên bản nghiệm thu khối lượng phá dỡ công trình

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------------------
(Địa danh), ngày tháng năm 200
BIÊN BẢN NGHIỆM THU KHỐI LƯỢNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH
Tên công trình hoặc hạng mục công trình cần phá dỡ :
Thuộc Dự án hoặc Thiết kế kỹ thuật - Dự toán:

Trang chủTư vấn phá dỡ